Giới thiệu JPK VÕ & Moen Việt Nam

JPK Võ Group

Công ty TNHH JPK Võ xin gởi tới Quý khách lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công!

JPK Võ là nhà phân phối lớn các dòng Thiết bị vệ sinh quốc tế về Việt Nam. Công ty hiện nay đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm JPK Võ phân phối đã gắn liền với hành trình phát triển của trên 300 khách sạn 3-5 sao, khu Resort, Villas, Condotel... trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Với tiêu chí kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu, JPK Võ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự thoả mãn tối đa khi trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Tinh tế, tối giản trong thiết kế, chất lượng cao đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm từ JPK Võ. Chúng tôi xin trân trọn cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách.

 

Moen Việt Nam

Moen lần đầu tiên được JPK VÕ khai thác và xâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2013. Hơn 8 năm cùng chặng đường xây dựng phát triển, mặc dù là thương hiệu mới mẻ nhưng đã ngay lập tức được thị trường đón nhận mạnh mẽ, chinh phục được đa dạng đối tượng khách hàng bởi mẫu mã ấn tượng, hiện đại và đặc biệt mang phong cách tối giản sang trọng. Đây là hãng Thiết bị vệ sinh đứng đầu tại thị trường Bắc Mỹ nhiều năm liền và rất mạnh về công nghệ sen vòi, chậu bếp.